จำเป็นไหม

จำเป็นไหมคะ ที่เราต้องติดเข็มกลัดที่ท้อง??

26 ตอบกลับ

เราไม่ติดค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ

ท้องเเรกติดตลอด ท้อง2ติดบ้างไม่ติดบ้างค่ะพอดีร้อนอาบน้ำบ่อยบางทีก้ลืมแกะออกจ้า

บ้านนี้ไม่เคยติดจ้า

บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ

บ้านนี้ติดเฉพาะเวลาออกไปข้างนอกค่ะ เพราะเป็นคนท้องเล็กกว่าอายุครรภ์บางคนเดินชอบไม่ระวังเราชนบ้างไรบ้าง พอติดปัญหาพวกนี้ก็ลดลงค่ะ