วัคซีนบาดทะยัก ต้องชีเทุกคนไหมคะ

จำเป็นต้องฉีดวัคซีนบาดทะยักในคนท้องทุกรายไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องฉีดนะคะ แต่ถ้าเคยฉีดมาแล้วคุณหมอก็ไม่ฉีดให้ค่ะ

3y ago

ชีดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ