ซาวน์วีคต่ำกว่าที่คำนวณไว้

จำวันสุดท้ายที่ประจำเดือนมาได้แม่น แล้วคำนวณอายุครรภ์จากประจำเดือนได้23วีคแต่ผลซาวน์ออกมา21วีค แปลว่าน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์หรือเปล่าคะ (แอบคิดว่าเป็นเลือดล้างหัวเด็กหรือเปล่า เพราะหลังจากมีอะไรกันวันถัดมาก็เริ่มมีปจด.4วัน ปกติจะมา5-6วัน และมาน้อยกว่าปกติมาก แล้วหลังปจด.หมดได้สักสัปดาห์ก็มีอะไรกันอีก เราคิดว่าเป็นไปได้ทั้งก่อนและหลังเลยสับสนจะนับอันไหนดี)

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์คุณหมอจะคาดการณ์จากขนาดและ นน ของน้องนะคะคุณแม่^^ยึดตามที่คุณหมอซาวได้เลยค่ะ

5y ago

งั้นก็ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่^^ทานอาหารที่มีประโยชน์ บำรุงน้องนะคะ