ทารก2ด.15ว.เป็นหวัด แก้ไขเบื้องต้นยังไงคะ

จามบ่อยมาสองวันแล้ว พึ่งมีน้ำมูกใสๆนิดๆออกเวลาจาม แล้วไอเล็กน้อย เล่นร่าเริงยิ้มปกติ ดูดเต้าปกติ แม่ๆช่วยลูกได้อย่างไรคะ

2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะ ลองตรวจดูเชื้อโรคตอนนี้เยอะ ถ้าไม่เจอเชื้อโควิด หรือRSV ก็จะไม่มีอะไรรุนแรงค่ะ