ผ่าคลอดน้ำคร่ำน้อย

จากโพสต์ที่แล้วที่แม่ลงว่าผ่าคลอด39+3เพราะน้ำคร่ำน้อยและน้องหัวใจเต้นเร็วกว่าปกติ น้องคลอดแล้วปลอดภัยดีนะคะแม่ๆทุกคน น้องเป็นผู้หญิงน้ำหนัก3100กรัมขอบคุณที่อวยพรให้หนูนะคะ

ผ่าคลอดน้ำคร่ำน้อย
78 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะ👶😊🤗❤💕

เราจะรู้ได้ยังไงค่ะว่าน้ำคร่ำน้อย

4y ago

รู้จากตอนอัลตร้าซาว์ดค่ะหมอจะบอก

น่ารักน่าชังมากๆ ยินดีด้วยนะคะ

แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

น่าชังจังค่ะหญิงหรือชายค่ะ

แข็งแรงๆโตวันโตคืนนะคะ😊

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

น่ารักมากกกกตัวน้อยยย

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

น่ารักน่าชังสาวน้อย😍