แม่ท้องอายุ39 ท้องแรก ท้องเดี่ยวที่เหมือนลูกแฝด ใคร #ทีมลูกสาว กำหนดคลอด ต้น มิย. ยังไม่ได้ชื่อลูกบ้างค่ะ น้ำหนักแม่จาก45 ตอนนี้60เป็นที่เรียบร้อยแบ้วค่ะ 😂😂

จากเอว 23” สู่เอว 41” 😅😅 #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ลูกสาว

แม่ท้องอายุ39 ท้องแรก ท้องเดี่ยวที่เหมือนลูกแฝด ใคร #ทีมลูกสาว กำหนดคลอด ต้น มิย. ยังไม่ได้ชื่อลูกบ้างค่ะ น้ำหนักแม่จาก45 ตอนนี้60เป็นที่เรียบร้อยแบ้วค่ะ 😂😂
25 ตอบกลับ

บ้านนี้7มิถุนาค่ะ ยังไม่มีชื่อเลยค่ะ#ลูกสาว🥰

2y ago

หมอกำหนดคลอด 7 มิย เหมือนกันเลยค่ะแม่ ยังหาชื่อลูกไม่ได้เลยค่ะ จะทันไหม🤣🤣

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ อายุ39 ทีม มิถุนา จ้า 😊😘😘😘

2y ago

😉😚😉

ทีมมิถุนายนจ้าขึ้นมา16-17โลละจ้าตอนนี้36วีค

2y ago

นี่35 weeksค่ะแม่ คาดว่าน้ำหนักจะขึ้นอย่างต่อเนื่องเช่นกันค่ะ🤣🤣

4มิถุนาค่ะลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทีมลูกสาว❤️

หมอนัดผ่า ต้นเดือนมิถุนาจ้า ท้อง2

2y ago

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงๆนะคะแม่❤️

20มิถุนา ลูกสาวเหมือนกันจ้า 💓

2y ago

ได้ชื่อยังค่ะแม่😍

27วีค ว่าเหนื่อยท้องแล้วนะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ได้แฝด

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ แม่แฝดชาย หรือ ญ ค่ะ😍

ลูกชาย 6 มิถุนาค่ะ

2y ago

บ้านนี้กำหนด 7 มิย ค่ะ😍

พี่คลอดเองหรือผ่าคะ

2y ago

จ้า