แม่ท้องอายุ39 ท้องแรก ท้องเดี่ยวที่เหมือนลูกแฝด ใคร #ทีมลูกสาว กำหนดคลอด ต้น มิย. ยังไม่ได้ชื่อลูกบ้างค่ะ น้ำหนักแม่จาก45 ตอนนี้60เป็นที่เรียบร้อยแบ้วค่ะ 😂😂

จากเอว 23” สู่เอว 41” 😅😅 #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ลูกสาว

แม่ท้องอายุ39 ท้องแรก ท้องเดี่ยวที่เหมือนลูกแฝด ใคร #ทีมลูกสาว กำหนดคลอด ต้น มิย. ยังไม่ได้ชื่อลูกบ้างค่ะ น้ำหนักแม่จาก45 ตอนนี้60เป็นที่เรียบร้อยแบ้วค่ะ 😂😂
25 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 5 มิ ย.

2y ago

บ้านนี้ 7 มิย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

น้องเฟิร์สค่ะ :))

2y ago

น่าร้ากกกก😍

10มิถุนายนจร้า

2y ago

18กิโลค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ😍❤️

คลอดเองคะ