ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จากเมื่อวานที่โพส ถาม เรื่องปวดท้อง วันนี้ ไปหาหมอ ตรวจเจอ ซีส ขนาด 2ซม ในขณะที่ท้อง อยู่ หมอซาวแล้ว ไม่เจอตัวเด็ก เจอแต่ซีส #บ้านไหนเคยเป็นซีสในขณะที่ตั้งครรภ์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าออกไหมคะ

4y ago

หมอบอก ยังบอกไม่ได้ค่ะ มันไม่อันตราย ลองดูก่อนว่ามันจะโตขึ้นไหม