จากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้คุณมีความคิดเปลี่ยนไปหรือไม่ อย่างไร
Voice your Opinion
ไม่เปลี่ยนเลย
เปลี่ยนไป ฉันจะเก็บเงินมากขึ้น
เปลี่ยนไป ฉันจะใช้จ่ายอย่างระวัง
เปลี่ยนไป ฉันจะวางแผนการใช้ชีวิตมากขึ้น
เปลี่ยนไป ฉันคงดูแลตัวเองมากขึ้น

11534 ตอบกลับ

35 ตอบกลับ

นิดหน่อยค่ะ ปกติไม่ฟุ่มเฟือยและมีสติในการใช้เงินกันอยู่แล้ว เพียงแต่ต้องไปโฟกัสที่เงินเก็บให้มากกว่าเดิมค่ะ

เปลี่ยนไปค่ะ วางแผนต้องเก็บเงินสำรองให้มากขึ้น ใช้จ่ายอย่างระวัง รักษาสุขภาพให้แข็งแรงดูแลตัวเองมากขึ้น

ไม่เปลี่ยนเลย เคยใช้จ่ายประหยัดยังไง ก็ยังคงประหยัดเหมือนเดิม

ไม่เปลี่ยนเลย อยากเที่ยวนอกบ้านสบายตัวสบายใจมากกว่ากักตัว

ชอบพูดเล่นกับแฟนว่าเกิดมาไม่เคยอนามัยขนาดนี้มาก่อน 😂😂

เปลี่ยนค่ะ วางแผนชีวิต ระมัดระวังในการใช้ชีวิตมากขึ้น

วางแผนปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตเพิ่มขึ่นไปอีก

เปลี่ยนล้างมือบ่อยขึ้น ออกจากบ้านน้อยลง

เปลี่ยนไปมากๆๆๆๆถึงมากที่สุด ในตอนนี้

ใช้จ่ายอย่างระวัง วางแผนชีวิตมากขึ้น