หลักจากมีมูกเลือดน้ำใสๆ มาโรงบาลมดลูกเปิด6 ซม ผ่านไป2 ชัวโมง คลอด

จากพี่ๆ แนะน้ำให้มาโรงบาล ไม่มานี่คลอดที่บ้านแน่ๆ น้องแข็งแรง น้ำหนัก3,070 เวลาคลอด17:40น

หลักจากมีมูกเลือดน้ำใสๆ มาโรงบาลมดลูกเปิด6 ซม ผ่านไป2 ชัวโมง คลอด
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ