ของใช้เตรียมไปคลอด

จากประสบการณ์ที่ผ่านการคลอดมาแล้ว นอกจากผ้าอ้อมแพมเพิร์สต่างๆ ส่วนตัวคิดว่าเครื่องปั้มนมก็สำคัญนะคะ ควรพกไปโรงพยาบาลตอนคลอดด้วยจะดีมาก เพราะพยาบาลมาสอนนวดนมบีบนมให้น้ำนมไหลค่อนข้างจะเจ็บมากๆ คิดว่าน่าเสียดายถ้าพกเครื่องปั้มนมไปโรงพยาบาลด้วยน่าจะดี ซื้อแบบไร้สายมาลองใช้ก่อนเครื่องละ300กว่าบาทเองค่ะ ถือว่าคุ้มดี

ของใช้เตรียมไปคลอด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้พกไปเหมือนกันค่ะ