น้องหัดลุกและจะเดินเอง

จากนี้ต้องระวังให้มากเลยคะ น้อยอายุได้9เดือน กำลังหัดเดิน น้องจึงได้รับบาดเจ็บบ่อยมากคะ ตอนนี้น้องเดินเองได้2-3ก้าวแล้วล้มคะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีป้องกันยังไงบ้างคะ

น้องหัดลุกและจะเดินเอง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนาดระวังก็ล้มบ่อย เจ็บตัวบ่อยเหมือนกันค่ะ😂😂😂

5y ago

ใช่มั้ยแม่ บ้านนี้ดูๆอยู่เอ้า ล้มได้เจ็บตลอดเลยคะ