กินข้าวไป 1 วัน นน.ขึ้นไวมาก

จากนน. 66 กินข้าว 3 มื้อ ผลไม้ ตอนเย็นมาชั่งนน. 67.7 แล้วค่า นน.ขึ้นไวจนแม่ตกใจมาก แม่ๆบ้านไหน นน.ขึ้นไวแบบนี้บ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

ขึ้น 2-3 โลยังมีค่ะ กินทั้งวันแล้วชั่งตอนเย็น ให้นับนน.เช้าของวันถัดไปน่าจะดีกว่า