ท้องได้17weekทำมัยน้ำหนักไม่ขึ้นคะ

จากที่ไปฝากครรครั้งแรกหนัก68.8กิโล ผ่านไปจะ2เดือนแล้วน้ำหนักยัง69.2กิโลขึ้นมาแค่4ขีด แต่ก้อกินเยอะกว่าเดิมและเลือกกินของที่มีประโยชน์ทั้งนั้นนะคะ และท้องก้ใหญ่ขึ้นเยอะอยู่นะแต่แปลกที่น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีแล้ว