สอบถามแม่ๆ

จากที่โพสไปว่า40+2wk.ไม่คลอด วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 2ซม.คำถามคืออีกนานไหมกว่าจะเปิดเพิ่ม คำถามที่สองคือ คุณหมอไม่ให้นอน. รพ. มดลูกเปิดแล้วแต่ไม่ให้นอน ต่อมาคือ หมอที่ห้องตรวจการดิ้นการท้องแข็งถี่ของลูกบอกว่าถ้า. ท้องแข็งถี่10นาที3ครั้งให้มา มีเลือดออกเยอะให้มา. แต่พอเราเกิดอาการนั้นขึ้น โทรถามหมอที่ห้องคลอด. หมอห้องคลอดบอกยังไม่ต้องมา. แล้วอีกอย่างน้ะค้ะถ้าเด็กเปนไรมาหมอไม่รัลผิดชอบหมอพูดเองค้ะ คือยังไงค้ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนโรงบาลเลยจ้าถ้าเจ็บท้องถี่ๆคนวไปหาหมอค่ะเพราะเด็กอาจหัวใจเต้นช้าได้จ้า

5y ago

ไม่เจ็บน้ะค้ะแค่ท้องแข็ง