จริงไหมคะ ตอนท้องหากมีอาการเหงือออก ลูกจะผมดกดำ

จากที่แม่เคยบอกว่า" ตอนท้องเรารู้สึกน้อนมากๆ ตอนกลางคืน " พอคลอดเราออกมาเราผมดกดำ ขณะที่เราท้องแรก ไม่มีอาการ คลอดลูกออกมาก็ผมน้อย ตอนนี้ท้อง2 ซึ่งก็ไม่มีอาการร้อนหรือเหงือออกเลย ท้องสองอยากให้ลูกผมดำทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกผมดกดำ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินเรื่องนี้เลยค่ะ 😂