แตกละจ้า น้องกีตาร์ 37w4d 3,020 กรัม

จากที่แม่ปวดท้องตั้งแต่20/6/63 มารพปากมดลูกเปิด1เซ็น คุณหมอให้กลับไปรอที่บ้าน จน20.00น.ของวันที่21/6/63แม่เริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆจนมา รพ อีกครั้ง ครั้งนี้ปากมดลูกเปิด3เซ็น ตอนแรกตั้งใจว่าจะคลอดเอง แต่แม่โลหิตจาง คุณหมอเลยให้ผ่า เกือบ2วันเต็มๆที่แม่ปวดท้อง ในที่สุดหนูก็ออกมาโดยการผ่าคลอด เวลา 01.58น.ของวันที่22/6/63 แม่นี่น้ำตาใหลทันทีที่ได้ยินเสียงร้องของลูก

แตกละจ้า น้องกีตาร์ 37w4d 3,020 กรัม
47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่😊😁😘

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

❣️ น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยคร่า 💖💖

ยินดีด้วยคร้าา🤗

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 💕

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจร้าา