ที่ตรวจครรภฺ

จากที่เคยตรวจวันนั้นขึ้น1ขีดค่ะเเต่ว่าประจำเดือนขาด2วันเเล้วถ้าตรวจจะมีโอกาสได้ตัวเล็กมั้ยค่ะ.

ที่ตรวจครรภฺ
2 ตอบกลับ

รอให้เลยวันที่ประจำเดือนต้องมาก่อนน่าจะดีกว่าค่ะ ให้แอปมันขึ้นว่าประจำเดือนมาช้า1วัน แล้วตรวจเลยคะ ถ้าท้องตรวจตอนไหนก้อท้อง ก่อนท้องเราก็ใช้แอปนี้เหมือนกันค่ะ

5y ago

โอเครจ้า