แพ้นม

จากที่หน้าน้องมีผดขึ้นเนื่องจากแพ้นมแม่ แม่บ้านนี้ลองใช้บีแพนเธนทาแก้มน้องค่ะ ได้ผลดีมาก ทาแค่สองวันก็จางลง จนตอนนี้หายแล้ว แนะนำเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนที่น้องมีผด ลองใช้ได้นะคะ ไม่เป็นอันตรายกับทารก #ใช้ดีบอกต่อ

แพ้นม
1 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ หนักพอๆ กันเลย ทาบีแพนเธนตลอด แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะช่วงนี้ฝุ่นเยอะด้วยรึป่าว คืออาการผื่นเดี๋ยวก็ดีขึ้นเดี๋ยวก็เห่อขึ้นมา เป็นๆ หายๆ ตลอดเลย สงสารผิวลูกมาก