🥛มาดื่มน้ำเพื่อสุขภาพกันค่ะ

จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวันนั้น ดีต่อร่างกายยังไง สำหรับบ้านนี้แล้วการดื่มน้ำสำคัญมากๆ ค่ะ ซึ่งปกติแล้วแม่อ้นจะดื่มน้ำวันละประมาณ 2 ลิตรค่ะ แต่ช่วงนี้ให้นมลูกก็เลยต้องดื่มมากหน่อยค่ะ ประมาณ 3 ลิตรต่อวัน เพื่อให้มีน้ำนมเพียงพอกับความต้องการของลูกน้อยค่ะ โดยปกติแล้วในแต่ละวันหลังตื่นนอนตอนเช้าแม่อ้นจะดื่มน้ำอุ่น 1 แก้วค่ะ หลังจากนั้นก็จะจิบน้ำในระหว่างวันค่ะ แม่อ้นจะดื่มเป็นน้ำอุณหภูมิห้องค่ะ และก่อนนอนก็จะดื่มน้ำอุ่น 1 แก้วค่ะ เพียงเท่านี้ก็มีสุขภาพที่ดีแล้วค่ะ #ดื่มน้ำChallenge

1 ตอบกลับ

🥰