❤️??

จากชีวิตอิสระ เที่ยวสนุก ติดเพื่อน #เรียนไม่จบ. ใจแตกตั้งท้องไม่มีพ่อ!! ? พลาดมาแล้วจะกลับไปแก้ไข้อะไรไม่ได้.... !! ? จากชีวิตที่เคยสนุกสนาน เปลี่ยนไปอีกแบบ ? เมื่อขึ้นชื่อ คำว่าเป็น แม่ คน ต้องอดทน และเข็มแข็ง ?? เหนื่อย เครียด ท้อแค่ไหน เราต้องผ่านมันไปให้ได้ .........!! ? ไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้ว!! ยังมีอีกหนึ่งชีวิต ที่กำลังจะเกิดมา.. ไม่เคยคิดว่า เป็นภาระ แต่ มันคือ กำลังใจสำคัญ.? ? เพราะทุกสิ่งที่เกิดขึ้น เราเลือกเอง พลาดเอง ได้แต่ยอมรับ แล้วเดินหน้าต่อไป // ไม่เคยอาย ที่ท้องไม่มีพ่อ ✘ #แม่เลี้ยงเดี่ยว. ?

❤️??
411 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเราก็พลาดเหมือนกันตอนนี้28W แล้ว ไม่ระบุชื่อพ่อค่ะ เราก็พลาดโอกาสดีๆหลายอย่างทั้งเรียนต่อมหาลัยดีๆ ทั้งเที่ยว สบายๆ ต้องทิ้งทุกอย่างเลย มาเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว สุ้ๆไปด้วยกันน้าา ♥️

เป็นกำลังใจให้ค่ะ​ ขอให้เลี้ยงเขาให้ดีที่สุด อย่าให้เหมือนกับที่เคยเห็นมานะคะ​ ที่คิดได้แค่ตอนนี้​ แต่พอคลอดก็เอาไปให้ยายเลี้ยง​ แล้วก็กลับมาเที่ยวเหมือนเดิม​ พอดีเห็นมาเยอะอ่ะค่ะ​

สู้ๆนะคะ คิดได้แบบนี้ดีที่สุด บ้านนี้ก็เที่ยวสุดๆค่ะ เรียนอยู่เหมือนกัน แต่มีเขาแล้วทุกอย่างเปลี่ยนไปมาก แต่ทุกอย่างก็ดีมากเช่นกันค่ะ ✌🏻✌🏻❤️

เหมือนกันเลยค่ะ คงคิดแค่ว่ามันคงเป็นเวรกรรม เรื่องผู้ชายเลิกคิดเลยค่ะตอนนี้ ตอนนี้คิดอย่างเดียวจะเลี้ยงยังไงให้เขามีชีวิตที่ดีที่สุด 😍

ไม่​หน้าอายค่ะเรามีความ​เป็น​คน​มากกว่าเราเลยเลี้ยงลูก​โดนไม่มีพ่อสู้ๆเลี้ยง​เดี๋ยว​เหมือน​กัน​เห็นลูก แล้ว​มีความสุข​ค่ะ😊😊😊

เช่นกันค่ะเเม่ เเต่ไม่เคยท้อ รอวันที่เขาออกมาค่ะ🤟เมื่อก่อนใช้ชีวิตอิสระจนมีคนที่รอเขามาตั้ง9เดือน ตอนนี้35วีคล่ะค่ะใกล้เเล้ว

สู้ๆค่ะมีพ่อก้อเหมือนไม่มีแหละค่ะเค้าไม่ได้ช่วยเราเรยเราหาค่าใช่จ่ายลูกคนเดียวเรารอเวลาที่ได้เจอหน้าลูกอยู่เหมือนกันค่ะ

ชอบความคิดของแม่ค่ะ ขอเป็นอีก1กำลังใจให้แม่และน้องน่ะค่ะ ถ้าเจอน่าลูกแล้วจะยิ่งมีแรงและมีกำลังใจมากกว่าตอนนี้อีกค่ะ✌️✌️

เก่งมากคะ มีจิตใจดีเข้มแข็ง เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เดี๋ยวคุณจะได้สิ่งยิ่งใหญ่กลับมามากกว่าเดิม เป็นกำลังใจให้ในวันที่ท้อนะคะ

แม่เลี้ยงเดี่ยวใช่จะแย่เสมอไปนะคะ บางที ท้องมีพ่อ แต่พ่อไม่สนใจใยดี ยิ่งหนักกว่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกคะ สู้นะคะ