ใครทราบบ้างคะว่าเป็นอะไรกลัวมากค่ะ

จากครั้งที่แล้วที่มีเลือดออกนิดหน่อยไปหาหมอมาหมอบอกปกติลูกแข็งแรงตอนนี้ท้อง18สัปดาห์แล้วแต่เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกเยอะมากเยอะกว่าครั้งที่แล้วแล้วก็ปวดท้องน้อยด้วยใครทราบมั้ยคะว่าเป็นอะไรต้องทำยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะค่ะถ้าเลือดออกเลยอะอันตราย