เบิกเงินค่าคลอดบุตร,สงเคราะห์บุตร

จากข่าวที่ออกมา เรื่องเพิ่มเงินค่าคลอดบุตร เงินสงเคราะห์บุตร และค่าฝากครรภ์ ของผู้ประกันตน มีผลบังคับใช้ 1 มกราคม 2564 อยากทราบว่า ถ้าคลอดบุตร ปลายเดือนนี้ เราน่าจะได้ยื่นเรื่องเบิกเดือนหน้า แบบนี้เราจะได้เงินตามที่ข่าวแจ้งมั้ยคะ? หรือได้ตามเดิม เพราะลูกเกิดในปี2563 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เบิกเงินค่าคลอดบุตร,สงเคราะห์บุตร
2 ตอบกลับ

ได้13000แต่จะได้สงเคราะห์บุตรค่ะ800ค่ะ