จากข่าวการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ส่งผลต่อการมีเพศสัมพันธ์หรือไม่
Voice your Opinion
บ่อยขึ้น
น้อยลง
เท่าเดิม
ไม่มีเลย

12114 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

ทุกอย่างเป็นไปตามปกติครับ คุณพ่อคุณแม่บ้านนี้ กุ๊กกิ๊กกันตกแล้วสัปดาห์นึง 2-3 ครั้งอยู่แล้ว ทำยังไงก็อย่างนั้นเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลงครับ

3y ago

ป๊าดดดดเยอะมากค่ะ​ บ้านนี้​เดือนละ1ครั้ง​ หรือ​2เดือนครั้ง

ไม่มีผลอะไรนะคะ แค่ตอนนี้เราพึ่งผ่าคลอดน้องหมาได้20วันยังมีอะไรกันไม่ได้อีกนานเลย

ไม่มีผลและไม่มีซัมติงตั้งแต่รู้ว่าท้องอยู่แล้วค่ะ พ่อเค้ากลัวกระเทือนลูก🤣🤣

ไม่ส่งผลอะไรค่ะ อยากมีก็มี ไม่อยากมีก็ไม่มี แล้วแต่อารมณ์ค่ะ โควิด ไม่เกี่ยว

ก็มีแต่กับสามีตัวเองไม่ได้มีกับคนอื่นนิคะ

ไม่มีเวลาส่วนตัวค่ะ ลูกสองข้างซ้ายขวา😂

ไม่เกี่ยวกะโรค พึ่งคลอดน้องได้3เดือน 555

ก็ไม่มีผลอะไรกับการมีซัมติงเลยค่ะ🤣

อยู่คนละประเทศเลย เศร้าใจมากค่ะ

ไม่มรผลเพราะอยู่กันคนล่ะที่