สอบถามค่ะ คุณแม่มือใหม่

จากการที่ได้ผลตรวจออกมาว่าท้องก็เร่งไปฝากท้องทันที เมื่อได้ 8 สป. หลังจากนั้นมา ก็มีอาการแพ้ท้องอยู่ นับเป็นอาทิตย์ล่ะ 2-3 ครั้ง จะแพ้หนัก ๆ จากนั้นก็หายไปไม่แพ้เลย ( จนบางทีคิดว่าตัวเองไม่ท้องรึป่าวน๊าา 🤔 ) พอเข้าเดือนที่ 3 แพ้ท้องไป 2 ครั้ง นับว่าแพ้น้อยมาก และที่สำคัญกินเก่งสุดๆ เผ็ดๆหวานๆ ชอบมาก แต่จริงๆก็พยายามลดนะคะ ^^ แต่ที่สงสัยคือ มีแม่ๆหลายท่านบอกว่า ถ้าเข้าเดือนที่ 4 เหมือนเราตอนนี้จะมีความรู้สึกเหมือนผีเสื้อบินอยู่ในท้องหรือ ลมอยู่ในท้อง แต่พอมาสังเกตุตัวเองดูแล้วว เอ้?? ทำไมถึงไม่รู้สึกแบบนั้นเลย แต่ท้องก็โตขึ้นนะคะ จนบางทีคิดว่าพุงแล้วล่ะแบบนี้ 😅😅 อยากถามแม่ๆว่า ช่วงระยะ 4 เดือนนี้ มีแม่ๆท่านไหนยังไม่มีอาการแบบเราบ้างคะ ? เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็จะเข้าไปพบคุณหมออีกทีจ้าา 😁😁 #ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกๆคำตอบนะคะ อละขอบคุณมากๆค่ะ ที่อ่านจนจบ ^^ #คุณแม่มือใหม่ ☺️

สอบถามค่ะ คุณแม่มือใหม่
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 ไม่เคยเเพ้เลย

4y ago

^^ ดีจังเลยค่ะ ทานได้หมดไม่มีเอาออก อิอิ 😁