จัดกระเป๋าเตรียมคลอด สำหรับม่และทารก ต้องจัดยังไงบ้างคะ

จัดกระเป๋าเตรียมคลอด สำหรับแม่และทารก ต้องเตรียมอะไรบ้าง รบกวนคุณแม่มาแชร์หน่อยค่า

5 ตอบกลับ

ควรเตรียม กางเกงในแบบรัดหน้าท้อง เสื้อชั้นในให้นมลูก แผ่นซับน้ำนม เป็นต้นค่ะ