ขอสอบถามหน่อยคะ

จะไปฝากครรภ์ที่ร.พ จะทำบัตรทองแล้ว จะได้ใช้เมื่อไรคะ #หรือต้องไปทำบัตรก่อนแล้วค่อยไปฝากคะ เสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างในตอนแรก ##ถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวฝากที่คลีนิค บัตรทองสามารถใช้ฝากครรภ์ที่ รพ ที่มีสิทธิ์ได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ