สอบถามหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายอะไรยังไงบ้างคะ?

จะไปฝากครรภ์ครั้งแรกต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

ต้องถามก่อนค่ะว่าจะฝากที่ไหน รพ.รัฐมีสิทอะไร รึ เอกชน รึ คลีนิก+ฝากพิเศษ

2y ago

ถ้าไม่มีสิทธิ รพ.รัฐ ให้ขอย้ายสิทธิก่อนจะไม่ได้มีค่าใช่จ่าย