เรานอนรอคลอดค่ะตอนนี้ดีใจมากเลยค่ะ

จะได้เจอหน้าลูกสาวแล้วค่ะ

47 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องน่ะค่ะ

เจ็บคลอดตอนกี่สัปดาห์แล้วคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกสาว น่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

สู้ๆดีใจด้วยนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้ปลอยภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ.ยินดีด้วยค่ะ

ขอใหแข้งแรงทั้งแม่และลุกนะคะยินดีด้วยนะคะ