เรานอนรอคลอดค่ะตอนนี้ดีใจมากเลยค่ะ

จะได้เจอหน้าลูกสาวแล้วค่ะ

47 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ😊

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะคุนแม่มือใหม่👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ..

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️❤️

ขอบคุนนะค่ะทุกๆกำลังใจสู้ๆค่ะ

ดีใจด้วยมากๆค่ะ เฝ้ารอคอยมานาน