ให้ลูกกินนมผงตั้งแต่เกิด

จะให้ลูกกินนมผงตั้งแต่เกิดเลยจะเป็นอะไรรึป่าวคะ พอดีคลอดละต้องไปทำงานเลยไม่มีเวลา ไปทำงานก็ไม่มีเวลาปั้มแทบไม่มีเวลาทำอะไรเลยเลือกที่จะให้ลูกกินนมผง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

ตามด้วยจ้า บ้านนี้ก็เหมือนกัน😂