คือเลี้ยงลูกใข้ผ้าอ้อมกับแพมเพิส

จะใส่เวลาไหนตอนไหนกันบ่างคะปกติไม่ค่อยสนใจเด็กไม่เคยมีน้องรึเด็กอ่อนในบ้านแต่กำลังจะมีลูกเอาตรงๆไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย มีเรื่องอื่นที่คิดว่าควรต้องรู้แนะนำทีนะคะ ไม่รู้ในที่นี้คือไม่รู้อะไรเลยจริงๆจะตั้งคำถามบสงอย่างก็ไม่รู้ว่าต้องทำเช่นการให้นมลูกแล้วต้องทำให้เรออันนี้ไม่รู้จริงๆเคยเห็นคนแชร์มาถึงรู้ไม่งั้นก็ให้กินนมแล้วปล่อยนอนแน่ๆค่ะแต่สงสัยว่าให้เรอทุกครั้งไหมถ้าลูกหลับคาเต้าล่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจะใส่แพมเพิสตลอดจะต้องเปลี่ยนทุกครั้งที่น้องถ่ายค่ะ เช็ดทำความสะอาดจากบนลงลงล่าง แต่ถ้าแม่ใช้ผ้าอ้อมด้วย ก็ใช้ช่วงกลางวันค่ะ ส่วนกลางคืนใส่แพมเพิส เด็ดอาอนช่วงแรกเค้าจะถ่ายบ่อยหน่อยนะคะ หลังกินนมทุกครั้งต้องจับลูกเรอ อย่างน้อย30นาทีค่ะ

4y ago

ถ้าหลับคาเต้าก็ให้น้องนอนไปเลยค่ะ พอกินนมครั้งต่อไปให้จับเรอก่อนเข้าเต้าค่ะ