ลูกตัวเหลืองทำไงดี

จะโดนแอดมิดรอบ2แล้วค่ะ น้องผอมลงไม่ค่อยกินนมตัวเหลืองแล้วก็ตาเหลืองมากค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนทำให้หายบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วันแล้วค่ะ ต้องปลุกกินนมนะ อันตราย

12mo ago

12วันแล้วค่ะ ไม่ดีขึ้นเลย