สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะจะคลอดเดือนหน้าฝากท้องโรงพยาบาลอำเภอเราเเต่จะคลอดไปคลอดโรงพยาบาลอีกอำเภอได้ไหมค่ะ

จะเสียตังค์ไหมค่ะปกติใช้สิทธิ30บาทจ้า

2 ตอบกลับ

ขอใบส่งตัวจากรพ.เก่าได้ค่ะ แต่จะเสียค่าใช้จ่ายในการคลอดเองค่ะ

11mo ago

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ เพราะแต่ละที่ค่าใช้จ่ายไม่เหมือนกันค่ะ