อั้นฉี่นาน

จะเป็นไรไหมค่ะ เพราะเราต้องเดินทางไปส่งของกับแฟน ทางแถวนั้นห้องน้ำไม่ค่อยมี มีแต่ป่า หาที่ฉี่ยาก ที่เราต้องไปเพราะอยู่ห้องคนเดียวแฟนกลัวเป็นอะไรเลยให้ไปด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าทำบ่อยนะคะแม่ เสี่ยงกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ