ท้องแรกแต่ท้องยังไม่ออก

จะเป็นไรไหม เราได้9สัปดาห์แล้ว ไปซาวเห็นน้องและหัวใจน้องแล้วแต่ท้องเรายังเหมือยังไม่ออกเลย น้ำหนัก46-47ทรงตัว ไม่เพิ่มเรยจะเป็นอะไรรึป่าว เราเป็นคนกินอะไรไม่ค่อยเก่ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกแต่ท้องยังไม่ออก
1 ตอบกลับ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ