สอบถามครับ ลูกคลอดเวลาหลังเที่ยงคืนวันอังคารเวลา00.15น เช้าวัน

จะเป็นเวลาไหนครับ เช้าวันพุธ หรือวันพุธกลางคืน

1 ตอบกลับ

ตามหลักสากล จะนับวันใหม่หลัง “ 00.00 น.” ตามหลักไทย จะนับวันใหม่หลัง “06.00น.” (6 โมงเช้า) ค่ะ