มีใครเป็นซึมเศร้าระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะ

จะเป็นอันตรายกะเจ้าตัวเล็กมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้9วีค ร้องไห้ เครียด เศร้าทุกวันเลยค่ะ ทั้งๆที่ไม่มีอะไรต้องเครียดเลย สามีก็ปกติทุกอย่าง มีแค่ความรู้สึกเราที่แย่มากๆค่ะ เพื่อนๆพี่ๆมีใครเคยเป็นมั้ยคะ รักษายังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รักษามาปี1แร้วหาหมอกินยา หมอให้ทานได้ไม่มีผลกับเด็ก