สัปดาห์ที่33 รู้สึกเจ็บท้องน้อยบ่อย🥹

จะเป็นอะไรไหมคะ รึแค่ท้องแข็งคะ ? เพราะไม่มีมูกเลือด หรือน้ำไหล แค่รู้สึกเจ็บเหมือนเป็นปจด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบอาการดูนะคะ อาจแค่เจ็บเตือน

12mo ago

ขอบคุณมากคะ น่าจะแค่เจ็บเตือน