ท้อง 26+5 สัปดาห์น้ำหนักขึ้น 5 โลเอง

จะเป็นอะไรมั้ยคะ...หมอก้ถามทำไมน้ำหนักขึ้นน้อยจัง เราก้พยายามกินนมหรือบำรุงอาหารทุกอย่างแล้ว..แต่ด้วยที่มีอาการแพ้ท้องมาบางครั้งด้วย😥 ท้อง2 ค่ะ ท้องแรกนี่ปกติดีทุกอย่างเลย

1 ตอบกลับ

เราตอน26 w น้ำหนักเพิ่งเริ่มขึ้นประมาณ 2 กิโลเองนะคะ เพราะแพ้หนักน้ำหนักลง 6 กิโล เดี๋ยวหายแพ้น้ำหนักก็ขึ้นค่ะอย่ากังวล ท้อง 2 เหมือนกัน ตอนนี้น้องคลอดแล้ว น้ำหนักปกติ 55 ก่อนคลอด 61 น้องออกมา 3438 กรัมค่ะ