ตื่นมากินแป๊บซี่/โค๊กทุกวัน

จะเป็นอะไรต่อน้องในท้องมั้ยคะ พอดีแฟนบ่นค่ะ ร้อนๆแบบนี้กินน้ำเปล่าไม่สดชื่นเลยค่ะ แต่แฟนก็ชอบบ่นกลัวเป็นอันตรายกับลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่ากินเยอะค่ะเดี๋ยวเบาหวานถามหา🤣