12สัปดาห์ เป็นภูมิแพ้ บ่อยมากจาม จน ท้องน้อยบางที หมอให้ยาเม็ดสีขาว เราไม่กล้ากินเยอะ กินครึ่งเม็ด

จะเป็นต่อทารกในครรภ์ มั้ยค่ะ สะเทือน ถึงในท้องมั้ยค่ะ กังวล มากค่ะ

1 ตอบกลับ

จาม ไอ มีผลต่อท้องคะ ยาที่หมอให้มาคือยาที่ปลอดภัยสุดแล้ว ก่อที่เขาจะจ่ายยา เขาคำนึกถึงความปลอดภัยของแม่และเด็กเรียบร้อยแล้วคะ