40วีค 3วันยังไม่คลอดค่ะ มีปวดท้องน้อยร้าวถึงหลัง ปวดเชิงกราน แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด

จะเปนอันตรายอรัยรึป่าวค่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์คลอดเลย40วีคบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเราไม่เปิดเราผ่าเลยค่ะตอน40วีคหมอบอกว่าถ้าทิ้งไว้นานอาจจะรกพันคอหร่อน้ำคล่ำแห้งก็ได้เราเลยผ่าค่ะ