สอบถามคะ นำนมแม่ใส่ขวดขึ้นเครื่องได้ไหมคะ

จะเดินทางในประเทศคะ มีเด็กทารกวัย 4เดือนไปด้วย สามารถน้ำนมแม่ใส่ขวดนมขึ้นเครื่องบินได้ไหมคะ แล้วเครื่องปั๊มนมสามารถนำไปด้วยได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

นมสามารถเขาขึ้นได้100ml ส่วนเครื่องปั้ม แนะนำสอบถามกับสายการบิน ถ้าเกินนี้ เขายึดคะ

5mo ago

ขอบคุณมากคะ