26+4วีค ท้องแข็งบ่อย ปกติมั้ยคะ

จะเข้าไตรมาส3แล้ว ท้องแข็งบ่อยทุก3-5นาที เป็นติดต่อกัน6-7ครั้ง แล้วพักไปครึ่งชม.เป็นอีก ล่าสุดวันนี้เป็นแต่ตี2 เริ่มถี่ๆตอนตี3-06:00น. ท้องแข็ง1-2นาทีแล้วก็คลาย เข้าใจว่าท้องเริ่มแก่เลยมีอาการแบบนี้ ถ้าบ่อยแบบนี้ เป็นไปได้มั้ยคะว่าจะผิดปกติ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปปรึกษาแพทย์ดูค่ะน่าจะไม่ปกตินะคะแบบนี้

2y ago

คลอดน้องแล้วค่ะ ก่อนกำหนด ไปถึงรพปากมดลูกเปิด6-7เซน 26 4 นน.870ค่ะ ใส่ท่อช่วยอยู่ค่ะ