30w1d จะเข้าเดือนที่8

จะเข้าเดือนที่8 แล้ว เริ่มมีอาการคันท้อง เหน็บชา ตะคริว ปวดท้องนิด ลูกดิ้นเกือบทั้งวันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ส.ค. 63

1 ตอบกลับ

คันท้องเพราะท้องขยายเยอะป่าวคะ ผิวแห้งด้วย อย่าเกานะคะ ทาครีมบำรุงเยอะๆ ของเรากำหนดคลอดสิงหาคมเหมือนกันค่ะ