จะ6เดือนแล้วยังแพ้ท้องหนักทานไม่ได้

จะเข้าสัปดาห์ที่24 หรือ6เดือน ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ แพ้แบบทานไม่ได้ เบื่ออาหาร อาเจียนเวียนหัว ต้องพึ่งยาแก้แพ้คุณหมออยู่ตลอด มีแม่ๆคนไหนยังแพ้ท้องหนักในช่วงนี้อยู่มั้ยคะ แอบกังวลว่าเราทานไม่ค่อยได้ แล้วลูกจะได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ24w

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้อง24สัปดาห์จนเข้าโรงบาลเต็มนํ้าเกลือ