ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

จะเข้าวีคที่39แล้วค่ะ ท้องบีบรัดหนักมากแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องอะไร...แล้วเมื่อกี้ล่าสุดท้องบีบรัดแล้วเหมือนมีอะไรลั่นก็ไม่รู้ค่ะ...อยากรู้ว่าอันตรายอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งคะ แม่ลองนับท้องแข็งดูคะถ้าเป็นถี่ๆไปหาหมอนะคะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะ ตอน04.19