จะเข้า 39 สัปดาห์ เจ็บไปหมดเลย

จะเข้า 39 สัปดาห์ รู้สึกลูกโก้งตัวเยอะเจ็บไปหมดเลย ใครเป็นไหมคะ ลูกจะเป็นอะไรไหม มีที่ขยับตัวไหม กังวลจังเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️✌️