5-6เดือน ท้องเล็ก

จะเข้า6เดือนท้องเล็กมาก น้องจะตัวเล็กมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คำถามขนาดท้อง มีคนถามทุกวัน แม่ไปลองๆเลื่อนอ่านดูนะคะ หรือ ถ้าหมอ,พยาบาลไม่ได้แจ้ง ก้ไม่ต้องเอามาคิดให้ ปสด.ค่ะ ทางนี้ก้ท้องแรก ไม่เคยซีเรียสกับขนาดท้องเลย เพราะยังไงเราก้ไปตามหมอนัดสม่ำเสมอ